MÁY ÉP TUY Ô THỦY LỰC MÁY ÉP TUY Ô THỦY LỰC
4.8/5 239 bình chọn

MÁY ÉP TUY Ô THỦY LỰC

Uniflex-HydAFik GmbH đã phát triển, sản xuất và bán các hệ thống máy móc để sản xuất và gia công lắp ráp ống thủy lực trong 45 năm qua. Với công nghệ hiện đại, UNIFLEX đáp ứng ngay cả những nhu cầu chính xác nhất của khách hàng, liên quan đến máy ép thủy lực và thiết bị ngoại vi cho các công ty dịch vụ và công nghiệp - như một nhà sản xuất và nhà cung cấp toàn cầu.

Các giải pháp thực tế dựa trên bí quyết thực tế: UNIFLEX đang cung cấp các giải pháp "sạch" trong sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình. Ví dụ, Các kỹ sư tại UNIFLEX đã phát triển các máy uốn thủy lực không bôi trơn, trong đó vòng bi trượt trong công cụ uốn đảm bảo rằng người vận hành, máy móc và công cụ vẫn sạch sẽ.

Kết hợp với chất lượng lâu dài "sản xuất tại Đức"và đặc biệt dịch vụ hướng tới khách hàng, các crimpers ống ( crimpers hội thảo và crimpers sản xuất ), máy cắt , máy skiving , băng ghế thử nghiệm cũng như chích và đánh dấu các thiết bị từ UNIFLEX đảm bảo một đảm bảo lợi nhuận trên đầu tư .

Các chi nhánh tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á đảm bảo liên hệ chặt chẽ với khách hàng trên toàn thế giới, cùng với các dịch vụ nhanh chóng.

NPT lựa chọn phân phối máy ép ống thủy lực của Uniflex để mang lại giá trị hiệu quả của các khách hành của NPT tại Việt Nam.

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Hãng sản xuất

Khách hàng

Đăng ký nhận tin

Hỗ trợ trực tuyến