Ống thủy lực Gates - Mỹ Ống thủy lực Gates - Mỹ
4.8/5 239 bình chọn

ỐNG THỦY LỰC GATES

Ống thủy lực có chức năng dẫn năng lượng thủy lực trong các hệ thống thủy lực, đảm bảo cho các thiết bị thủy lực không chỉ họat động ở áp lực cao, mà còn an toàn đối với người sử dụng.

NPT cung cấp giải pháp toàn diện, hoàn hảo cho các nhu cầu về ống thủy lực, đặc biệt trong các thiết bị thi công cơ giới hạng nặng, trong các dây chuyền sản xuất thép, hoặc trên các giàn khoan, khai khác dầu khí.

NPT cung cấp cụm Ống và Đầu nối thủy lực đồng bộ từ 1 nhà sản xuất GATES (USA).

GATES Ấn Độ là nhà sản xuất ống và đầu nối thủy lực tiên tiến và hoàn thiện nhất của Ấn Độ và công ty con của Gates Mỹ, công ty đã khẳng định vị thế vững chắc trong thị trường ống và đầu nối thủy lực. Được trang bị công nghệ mới nhất, Gates Ấn Độ có một cơ sở sản xuất ống tại Lalru, gần Chandigarh.

Sản phẩm của Gates đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành và đủ điều kiện là các sản phẩm thủy lực và công nghiệp toàn cầu của Gates để truyền tải chất lỏng và truyền tải lực.

Việc sử dụng Đầu nối/Vỏ bóp tùy tiện sẽ làm cho mối nối Ống - Đầu nối không chịu được Áp suất cao, hậu quả gây rò rỉ, tụt đầu nối, thậm chí tai nạn lao động, hoặc mất mát dầu thủy lực.

ỐNG THỦY LỰC 11
Liên hệ
ỐNG THỦY LỰC 10
Liên hệ
ỐNG THỦY LỰC 9
Liên hệ
ỐNG THỦY LỰC 8
Liên hệ
ỐNG THỦY LỰC 7
Liên hệ
ỐNG THỦY LỰC 6
Liên hệ
ỐNG THỦY LỰC 5
Liên hệ
ỐNG THỦY LỰC 4
Liên hệ
ỐNG THỦY LỰC 3
Liên hệ
Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Hãng sản xuất

Khách hàng

Đăng ký nhận tin

Hỗ trợ trực tuyến