Vòng bi cầu,bạc đạn cầu NSK-Nhật Bản Vòng bi cầu,bạc đạn cầu NSK-Nhật Bản
4.8/5 239 bình chọn

VÒNG BI NSK NHẬT BẢN

vòng bi -bạc đạn cầu 1 dãy NSK

Giá:Liên hệ

Vòng bi chính xác là loại vòng bi kết hợp nhiều loại con lăn được thiết kế với độ chính xác cao sử dụng cho những môi trường khắc nghiệt phải vận hành êm với tốc độ cao,  chịu nhiều tải trọng theo nhiều hướng.

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Vòng bi cầu 1 dãy NSK chính hãng:

  • Ứng dụng: sử dụng cho hệ thống băng tải trong các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, sản xuất xi măng, gạch men, sản xuất thép xây dựng, ngành sản xuất nước giải khát, ngành sản xuất bao bì.
  • Hãng sản xuất: NSK ...
  • Đặc tính sản phẩm: đây là vòng bi cầu một dãy với cấu tạo bằng thép, được bao bọc bởi rế kín bao quanh viên bi, chính điều này giúp cho vòng bi cầu chịu được lực xuyên tâm. Kí hiệu của vòng bi này gồm 4 chữ số bắt đầu bằng số 6, trong đó 2 chữ số cuối thể hiện đường kính trong của vòng bi. Ví dụ: vòng bi 6310 có kích thước đường kính trong là 10×5 = 50mm, vòng bi 6211 có kích thước đường kính trong 11×5 = 55mm.
    Vòng bi còn được bao chắn bởi 2 loại nắp chắn khác nhau có ứng dụng trong những môi trường không giống nhau, có kí hiệu đuôi là DDu (nắp chắn nhựa), và ZZ  (nắp chắn bằng sắt). Điểm khác nhau của 2 loại nắp chắn này là: vòng bi có nắp chắn bằng sắt có khả năng chống va đập tốt hơn và tốc độ quay của vòng bi cũng lớn hơn loại nắp nhựa cùng kích cỡ; ngược lại vòng bi có nắp chắn bằng nhựa có khả năng chống bụi bẩn và nước tốt hơn vòng bi nắp sắt, nhưng khả năng chống va đập và chịu nhiệt cao không tốt bằng nắp sắt. Ngoài ra, các hãng NSK  có loại nắp thứ 3, kí hiệu đuôi là VV (NSK)  được thiết kế nắp bằng nhựa nhưng khe hở với ca trong lớn nên tốc độ quay nhanh hơn loại DDu và cũng chắn được bụi và nước. Loại vòng bi này chủ yếu sử dụng trong ngành dệt may.

Hiện tại trên thị trường vòng bi công nghiệp NSK chất lượng khi sử dụng tốt nhất :  NSK.

 

 

Vòng bi chính xác là loại vòng bi kết hợp nhiều loại con lăn được thiết kế với độ chính xác cao sử dụng cho những môi trường khắc nghiệt phải vận hành êm với tốc độ cao,  chịu nhiều tải trọng theo nhiều hướng.


Hãng sản xuất

Khách hàng

Đăng ký nhận tin

Hỗ trợ trực tuyến